GEAR FLUID 550

MÔ TẢ SẢN PHẨM GEAR FLUID 550 là sản phẩm dầu bôi trơn bán tổng hợp được phát triển để bôi trơn cho các bánh răng làm việc có tốc độ thấp và tải trọng […]

Technical datasheet Safety Data Sheet
thumb image

Details

International classifications
Meets the requirement of
Approved by
Suitable for :

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • GEAR FLUID 550 là sản phẩm dầu bôi trơn bán tổng hợp được phát triển để bôi trơn cho các bánh răng làm việc có tốc độ thấp và tải trọng rất lớn. Việc tăng cường các phụ gia đặc biệt dựa trên bitmut giúp cho dầu có khả năng duy trì độ nhớt cao ở các nhiệt độ khác nhau từ -25°C đến + 120°C, chịu được cực áp cao và luôn duy trì được màng dầu bôi.
  • GEAR FLUID 550 không chứa dung môi, nhựa đường, clo, kim loại nặng và các chất rắn khác. Tiêu chuẩn chất lượng: ANSI/AGMA
    9005-E02, phụ lục D2.

ỨNG DỤNG

  • GEAR FLUID 550 được sử dụng bôi trơn các bánh răng hở đường kính lớn làm việc với tốc độ biên tới 10 m/s và công suất lên tới trên 2×5000 kW.
  • Thích hợp dùng trong các máy nghiền và lò/thùng quay trong ngành công nghiệp vật liệu như: xi măng, khai khoáng và hóa chất.
    • Hướng dẫn bôi trơn: GEAR FLUID 550 được sử dụng bôi trơn bằng các phương pháp như: ngâm, vung tóe, tuần hoàn, phun trực tiếp lên bánh răng dẫn động hoặc vành răng. Nên gia nhiệt thêm cho hệ thống bôi trơn nếu nhiệt độ dưới -5°C và làm mát cho dầu nếu nhiệt độ quá +120°C ( liên hệ với Lubrilog khi nhiệt độ làm việc ngoài khoảng này)
    • Bao bì: phuy 50 kg (UE) / phuy 60 kg (US), phuy 180 kg.

THÔNG TIN KỸ THUẬT