Hi-Perf 4T 700 10W-40

Nhớt bán tổng hợp cho động cơ xe gắn máy 4 thì ỨNG DỤNG TOTAL Hi-Perf 4T 700 10W-40 là dầu nhờn chuyên dành cho động cơ 04 thì của tất cả xe gắn máy […]

Technical datasheet Safety Data Sheet
thumb image

Details

International classifications
Meets the requirement of
Approved by
Suitable for :

Nhớt bán tổng hợp cho động cơ xe gắn máy 4 thì

ỨNG DỤNG

 • TOTAL Hi-Perf 4T 700 10W-40 là dầu nhờn chuyên dành cho động cơ 04 thì của tất cả xe gắn máy với hộp số cơ.
 • Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế API SL và JASO MA2.
 • Dầu nhờn này hoàn toàn tương thích với các bộ lọc xúc tác. Chu kỳ thay dầu và độ nhớt nên tuân theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Dầu nhờn này cũng phù hợp với nhiên liệu không chì.

ĐẶC TÍNH

API SL
JASO MA2

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

 • Độ nhớt được kiểm soát theo nhiệt độ sử dụng:
  • TOTAL Hi-Perf 4T 700 10W-40 với phụ gia giúp gia tăng độ dày màng dầu ở nhiệt độ cao và độ nhớt phù hợp ở nhiệt độ thấp.
  • Màng dầu được duy trì hiệu quả và chính xác theo nhiệt độ nhờ vào chất cải thiện Chỉ số độ nhớt.
  • Độ nhớt phù hợp kết hợp với hiệu suất bôi trơn cao cấp, đảm bảm khả năng khởi động dễ dàng ở nhiệt độ thấp, áp suất dầu đáp ứng nhanh chóng và giảm ma sát giữa các chi tiết chuyển động.
 • TOTAL Hi-Perf 4T 700 10W-40 Tăng độ làm kín vòng gioăng pit tông, công suất động cơ: Dầu nhờn này giúp làm giảm cặn đóng ở rãnh gioăng đầu pit tông, tối ưu hóa độ làm kín cho quá trình cháy. Điều này giúp động cơ phát huy được toàn bộ công suất.
 • Khả năng chống oxy hóa: với phụ gia chống oxy hóa giúp làm trung hòa và làm chậm quá trình oxy hóa. Giúp kéo dài tuổi thọ của dầu nhờn và duy trì độ nhớt cũng như hiệu quả dầu nhờn. Duy trì độ đồng nhất của dầu nhờn và tính axit hiếm khi thay đổi.
 • Chống trượt cho bộ ly hợp, bảo vệ đĩa ma sát: Nhờ vào cấu trúc phân tử đặc biệt, dầu gốc này giúp hình thành một màng dầu đồng nhất giữa các đĩa ly hợp. Hệ số ma sát được hiệu chỉnh theo các yêu cầu cơ học, ngăn ngừa việc trượt ly hợp và mài mòn đĩa ma sát.

KHUYẾN NGHỊ
– Đọc kỹ hướng dẫn bảo dưỡng xe từ nhà sản xuất trước khi sử dụng sản phẩm: việc thay dầu nên được thực hiện phù hợp với khuyến nghị
của nhà sản xuất.
– Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới 60°C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng, tránh sự thay đổi nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hi-Perf 4T 700 10W-40
Hi-Perf 4T 700 10W-40

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DẦU NHỚT TÂN MINH GIANG

Add: 20 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (028) 38 118 248 / (028) 39 481 782

Fax: (028) 39 481 676

Email: oil@tanminhgiang.com