Dầu Thủy lực Total là gì?

Dầu Thủy lực Total

Total là 1 trong 5 thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dầu nhớt. Đây là tập đoàn có quy mô cực lớn, cạnh tranh với Castrol hay Shell. Những mặt hàng mang thương hiệu Total luôn được người tiêu dùng yêu thích. Trải qua hơn 100 năm phát triển, hiện nay các sản phẩm của Total đã và đang được sử dụng rộng rãi.

Dầu Thủy lực Total có những đặc tính vô cùng nổi bật. Chính vì thế chúng được người tiêu dùng tin cậy sử dụng và đón nhận một cách mạnh mẽ. Nhờ hệ phụ gia phong phú, tính năng của loại dầu nhớt này tương đối đa dạng. Bởi vậy, chúng có khả năng mang lại sự tối ưu cho hiệu quả vận hành máy móc..

Dầu Thủy lực Total

Thành phần và quy trình sản xuất

Dầu Thủy lực Total được tạo thành bởi hai thành phần chính là dầu nền gốc khoáng và hệ phụ gia. Những thành phần này được pha trộn theo tỉ lệ công thức đã được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học để tạo ra chất lượng hoạt động tốt nhất. Vì vậy, loại dầu này có khả năng giảm ma sát giữa các chuyển động máy móc vô cùng tối ưu, đặc biệt trong việc hỗ trợ chống mài mòn khi sử dụng lên hệ thống Thủy lực.

Có thể nói rằng quy trình sản xuất dầu Thủy lực Total vô cùng hiện đại khi sử dụng các loại máy móc pha chế tân tiên nhất để đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Cũng chính vì thế, công thức dầu nhớt của tập đoàn Total luôn được nghiên cứu và cải tiến nhằm tối ưu hóa tỷ lệ sao cho các thành phần hoạt động trơn tru nhất có thể. Từ đó, dầu thủy lực Total có khả năng thích nghi cao, dễ dàng tương ứng với nhiều loại máy móc Thủy lực đa dạng.

Những tính năng nổi bật

Bụi trơn là đặc tính ưu việt nhất của dầu Thủy lực Total, là giải pháp hàng đầu giúp hạn chế ma sát giữa các chuyển động. Với sức nén cực cao của hệ thống thủy lực khi vận hàng thì tính năng này là vô cùng cần thiết.

Nhờ có hệ phụ gia đa dạng, sản phẩm dầu thủy lực Total sở hữu khả năng chống oxy hóa, ngăn chặn quá trình tạo bọt và tạo nhũ qua thời gian sử dụng. Những tính năng này giúp dầu Total luôn bảo đảm hiệu suất tối ưu trong hệ thống Thủy lực, đồng thời bảo vệ các chi tiết máy khỏi tác động mài mòn lớn do ma sát. Thêm vào đó, khả năng chống đóng cặn bảo vệ hệ thống thêm toàn diện và hiệu quả.

Chỉ số độ nhớt động học của dầu Thủy lực Total tương đối cao là một ưu điểm lớn vì nhờ vậy, dầu có thể được sử dụng phù hợp với đại đa số các loại máy móc Thủy lực hiện đại. Hơn nữa dầu thủy lực Total có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Người tiêu dùng cũng dễ dàng lưu trữ chúng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Một điểm nổi bật của dầu Thủy lực Total nữa chính là hệ số ma sát thấp. Điều này giúp bảo vệ hoàn hảo cho các Thủy lực làm từ kim loại màu. Đặc biệt là các bộ phận có kích thước trung bình và nhỏ như bánh vít hợp kim, bánh răng, ổ trục. Từ đó, dầu giúp hạn chế sự tiêu hao năng lượng tối ưu.

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng dầu Thủy lực Total

Khi chọn dầu Thủy lực nói chung và dầu Thủy lực Total nói riêng, bạn cần phải xem xét nhiều tiêu chí và một trong số đó nhưng cũng là quan trọng nhất chính là chỉ số độ nhớt động học. Chỉ số này nên tương thích với nhu cầu sử dụng. Ví dụ, khi vận hành các hệ thống máy móc có tải trọng cao và nặng, nhiệt lượng lớn sinh ra thì các sản phẩm có độ nhớt cao sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và ngược lại.

Một yếu tố bạn rất nên quan tâm khi chọn mua dầu Thủy lực Total chính là địa điểm phân phối. Nên chọn những trung tâm, nhà phân phối hoặc công ty, đơn vị uy tín. Điều đó giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa chính hãng, giảm thiểu tối đa khả năng mua phải hàng nhái. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được nhận các quyền lợi tối ưu và các chính sách hậu đãi tuyệt vời khi chọn mua hàng tại địa chỉ uy tín.

Với bổn phận của người tiêu dùng, trong quá trình sử dụng dầu Thủy lực Total, chú trọng trong khâu kiểm tra là việc cần thiết. Dầu bôi trơn nên được thay thế định kỳ vài tháng một lần để đảm bảo hiệu suất vận hành luôn ở mức tốt nhất. Không chỉ thế, việc thay dầu còn giúp hạn chế phát sinh cặn bẩn trong hệ thống Thủy lực. Tùy theo tần suất vận hành của máy móc mà bạn nên kiểm soát thời gian thay dầu phù hợp.

Nếu có bạn có nhu cầu mua các mặt hàng dầu nhớt bôi trơn, hãy gọi ngay cho Tân Minh Giang Oil:

Hotline: 0919 830 044

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DẦU NHỚT TÂN MINH GIANG

Add: 20 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (028) 38 118 248 / (028) 39 481 782

Fax: (028) 39 481 676

Email: tanminhgiangoil@gmail.com